Murderous horror one

แชร์สนั่นโลกโซเซียล สาวรัวหมัดใส่สาวคนขับรถเก๋ง

เพจดัง ทีแอลซีไทย ได้โพสข่าวเตือนภัยคนในสังคม เหตุเกิดที่ในจังหวัด นครศรีธรรมราช โดยเมื่อวันที่ 4 กรกฎาคา พ.ศ.2558 ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เปลี่ยน ได้รับแจ้งเกิดเหตุคนโดนยิงตายคาสวนปาล์ม
เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจลง พื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบศพหญิงสาวรายหนึ่ง คือ น.ส. ซี (นามสมมุติ) นอนตายคว่ำหน้าคาสวนปาล์มลักษณะในการตรวจสอบศพพบร่องรอยของกระสุนปืนยิ่ง เข้าที่ลำคอของผู้ตาย โดยจากการตรวจสอบพบว่าเป็นปืนลูกซอง และมีบาดแผลจากลูกกระสุนปืนเพียงแค่ 1 นัด และได้สันนิษฐานว่า น.ส.ซี น่าจะตายมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง

จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้สอบ ถามคนที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงในละแวกนั้นว่าเมื่อคืนที่ผ่านมามีเหตุการณ์ อะไรผิดปกติบ้างรึป่าว ซึ่งก็มีชาวบ้านที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกับที่เกิดเหตุเล่าให้ฟังว่า เมื่อคืนเวลาประมาณตี 1 กว่าๆได้ยินเสียงปืนดังสนั่นหวั่นไหวขึ้นมา 1 นัด ด้วยที่เป็นเวลายามวิกาลและดึกมากๆแล้วตนจึงไม่กล้าออกไปดู และบริเวณนั้นเป็นที่สวนปาล์มค่อนข้างเปลี่ยวอีกด้วย จึงรอให้ถึงตอนเช้า เมื่อฟ้าสว่างตนได้เดินออกมาดูในที่เกิดเหตุก็พบหญิงสาวคนดังกล่าวได้เป็นศพ ไปแล้ว จึงได้แจ้งความให้กับตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบดังกล่าว
ส่วนจากการสอบถามกับมารดาของ ผู้ตาย น.ส.ซี ให้ข้อมูลว่ากับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาตนได้ไปงานศพเพื่อนบ้านจึงได้พาลูกสาวก็คือ น.ส.ซี ไปร่วมงานศพเป็นเพื่อนเนื่องจากทางไป-กลับงานศพนั้นเป็นทางเปลี่ยวและมืดมาก ในขนาดที่กำลังทำพิธีต่างๆของงานศพนั้น ได้มีสายโทรเข้ามาโทรศัพท์มือถือของลูกสาว พอลูกสาวได้รับสายพูดคุยไปสักพักก็รีบเดินออกไปจากงานศพและหายไปตลอดทั้งคืน พอถึงรุ่งเช้าจึงได้มาพบลูกสาวที่กลายเป็นศพไปแล้ว

Murderous horror

ทั้งนี้ ด้าน พ.ต.อ.ชำนาญ แทนม้วน ผกก.สภ.เปลี่ยน ได้ระบุถึงเหตุจูงใจในการที่คนร้ายตัดสินใจก่อเหตุ ด้วยกัน 2 แบบ คือ

1. อาจจะเป็นแฟนหนุ่มที่เคยถูกบอกเลิกมาก่อนหน้านี้ จึงเกิดความไม่พึงพอใจจนทำให้เกิดการก่อเหตุดังกล่าวขึ้น

2. แฟนหนุ่มคนที่คบกันอยู่นั้น เกิดอาการหึงหวงแฟนสาวเป็นอย่างมาก เพราะผู้ตาย น.ส.ซี นั้นมีบุคลิกน่าตาที่ดีจนทำให้มีบรรดาหนุ่มๆมาพัวพรรณเป็นจำนวนมาก และเป็นเหตุที่ทำให้เกิดการก่อเหตุขึ้น

ทั้งนี้ต้องรอการพิสูจน์หลักฐานให้แน่ชัดอีกต่อไปจึงจะออกหมายจับตัวคนร้ายได้